Tôn xuyên sáng lợp mái trang trại nhà máy công nghiệp là một giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu chi phí chiếu sáng, đặc biệt là trong bối cánh giá thành điện năng tăng cao như hiện nay. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các loại tấm lợp xuyên sáng dạng tôn sóng được dùng phổ biến trong các nhà máy công nghiệp cũng như những lợi ích mà các vật liệu này có thể mang lại.

Nếu bạn cần thêm thông tin khác về sản phẩm tấm lợp lấy sáng polycarbonate, hãy truy cập các liên kết dưới đây!

tôn xuyên sáng lợp mái trang trại nhà máy công nghiệp

Nhà phân phối tôn xuyên sáng lợp mái uy tín

Tấm Lợp Lấy Sáng Lê Vũ tự hào là đơn vị cung cấp vật tư tôn xuyên sáng lợp mái trang trại nhà máy công nghiệp từ nhựa polycarbonate uy tín chính hãng 100% từ các thương hiệu sản xuất hàng đầu tại Việt Nam với hơn 9 năm kinh nghiệm thương mại trong lĩnh vực vật tư lợp mái lấy sáng công trình, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bạn bằng một giải pháp phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm.

Hotline/Zalo: 0834.522.1140979.239.423

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

Tôn xuyên sáng lợp mái polycarbonate

3 Mẫu tôn xuyên sáng cho mái lợp công nghiệp

Tôn xuyên sáng polycarbonate

Tôn xuyên sáng polycarbonate là một trong ba loại phổ biến của tấm lợp lấy sáng polycarbonate với hai loại còn lại là loại đặc ruột và rỗng ruột. Tấm poly tôn sóng cũng có dạng đặc như tấm poly đặc nhưng sẽ mỏng hơn khá nhiều và cấu trúc dạng lượn sóng với hai kiểu sóng thông dụng là tròn và sóng vuông.

Sản phẩm này được sản xuất từ 100% hạt nhựa polycarbonate cao cấp hoặc ép sóng từ tấm lợp lấy sáng đặc ruột polycarbonate nên sẽ thừa hưởng những đặc tính vượt trội của nhựa polycarbonate như độ trong suốt cao, khả năng lấy sáng tốt, chịu lực hoàn hảo, chống được thời tiết và tia cực tím, độ bền cao,…Ngoài ra, với cấu hình mỏng nên tôn xuyên sáng poly sẽ cực kỳ nhẹ và độ có độ dẻo dai tốt. Điều này sẽ giúp cho việc vận chuyển, thi công lắp đặt trở nên dễ dàng hơn so với nhiều loại vật liệu lợp mái khác.

Thiết kế sóng của các loại tôn lấy sáng polycarbonate phù hợp với nhiều loại tôn kim loại lợp mái khác nên có thể sử dụng kết hợp để lợp cho các công trình nhà máy cần lấy sáng một phần. Sản phẩm có thời gian bảo hành lên đến 10 năm và sau khi hết thời gian bảo hành vẫn có thể sử dụng trong nhiều năm tiếp theo nên giúp cho việc sản xuất của các nhà máy công nghiệp không bị gián đoạn

Tôn xuyên sáng polycarbonate

Tôn xuyên sáng sợi thủy tinh

Tôn xuyên sáng sợi thủy tinh hay còn gọi là tôn xuyên sáng composite vì có thành phần chính là sợi thủy tinh composite và các sợi carbon cùng với nhựa PolyEste. Ngoài ra, một số nhà sản xuất còn sử dụng thêm các thành phần khác trong vât liệu như: sợi gốm, sợi tổng hợp ổn định nhiệt, sợi Apyeil, sợi Nomex, sợi Kynol, sợi Kermel, sợi Amiăng, sợi polyamit, sợi kim loại: Zn, Cu, Al…

Tấm composite tôn sóng màu trong suốt cho tỷ lệ xuyên sáng khoảng trên 80% với độ trong mờ do được cấu tạo từ nhiều loại sợi khác nhau. Sản phẩm được sản xuất với các khổ rộng phổ biến như 1.07m, 1.1m, 1.14m, 1.22m, 1.52m, 1.82m, 2.1m, chiều dài 2m, 2m4 hoặc 3m. Độ dày tấm sẽ dao động từ 0.6mm đến 3mm tùy vào nhà sản xuất. Số lượng sóng trên một tấm là 5, 6, 7, 9, 11 hoặc 14 sóng.

Tôn xuyên sáng sợi thủy tinh

Tôn xuyên sáng uPVC

Tôn xuyên sáng uPVC là viết tắt của unplasticized Poly Vinyl Chloride là một loại nhựa Vinyl tổng hợp không hóa dẻo hay là nhựa PVC không hóa dẻo. Sản phẩm được sản xuất từ bột nhựa PVC, chất ổn định nhiệt, chất bôi trơn, các chất phụ gia, chất độn tạo màu và không có hoặc có hàm lượng chất hóa dẻo thấp (<5%).

Với chất độn tạo màu nên tấm uPVC sẽ có độ trong suốt giúp lấy sáng cho công trình. Quy cách sản phẩm phổ biến là chiều ngang 1.08m với các độ dày 0.8mm, 1mm, 1.2mm, 1.5mm. Chiều dài tấm sẽ được cắt theo yêu cầu. Tấm uPVC xuyên sáng cũng có hai dạng sóng tròn và sóng vuông cùng nhiều cấu hình sóng khác nhau để lựa chọn.

Tôn xuyên sáng uPVC

Lợi ích khi dùng tôn nhựa polycarbonate lợp mái lấy sáng

Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate được sản xuất bằng dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến và sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp nên sẽ mang lại những đặc tính vượt trội giúp mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho các công trình lợp mái lấy sáng.

  • Cung cấp khả năng lấy sáng cao cho các công trình lợp mái
  • Giảm thiểu chi phí chiếu sáng đáng kể vào ban ngày
  • Đặc tính nhẹ và linh hoạt giúp việc vận chuyển, thi công dễ dàng
  • Độ bền vượt trội giúp mái lợp chịu được các tác động từ thời tiết và môi trường
  • Bề mặt được phủ UV giúp ngăn chặn tia cực tím gây hại đến người
  • Mẫu mã, màu sắc sản phẩm đa dạng với nhiều kiểu sóng và số lượng sóng khác nhau
  • Có khả năng cách âm cách nhiệt tốt, giảm ồn khi trời mưa và giảm nhiệt lượng khi trời nóng
  • Giá thành phù hợp so với đa số nhu cầu sử dụng hiện nay
  • Độ trong suốt, sáng bóng cao, mang lại vẻ thẩm mỹ cho công trình

Lợi ích khi dùng tôn nhựa polycarbonate lợp mái lấy sáng

Một số công trình trang trại nhà xưởng lấy sáng từ tôn polycarbonate

Trong những năm gần đây tôn lấy sáng polycarbonate đã được nhiều nhà máy và trang trại ưu tiên sử dụng hơn. Và nếu bạn có dịp tham quan các nhà máy, cơ sở sản xuất, trang trị hiện đại, kỹ thuật cao thì sẽ dễ dàng thấy các thiết kế mái lấy sáng sử dụng tấm lợp lấy sáng dạng sóng polycarbonate. Dưới đây là một số công trình tiêu biểu như vậy.

Tôn xuyên sáng lợp mái trang trại nhà máy công nghiệp
Tôn xuyên sáng lợp mái cho nhà máy công nghiệp

 

Tôn xuyên sáng lợp mái trang trại nhà máy công nghiệp
Tôn xuyên sáng lợp mái trang trại trồng hoa kỹ thuật cao
Tôn xuyên sáng lợp mái trang trại nhà máy công nghiệp
Tôn xuyên sáng lợp mái kho hàng hóa vận chuyển
Tôn xuyên sáng lợp mái trang trại nhà máy công nghiệp
Tôn xuyên sáng lợp mái kho chứa nông sản
Tôn xuyên sáng lợp mái trang trại nhà máy công nghiệp
Tôn xuyên sáng lợp mái trang trại nhà máy công nghiệp
Tôn xuyên sáng lợp mái trang trại nhà máy công nghiệp
Tôn xuyên sáng lợp mái nhà máy sản xuất
Tôn xuyên sáng lợp mái trang trại nhà máy công nghiệp
Tôn xuyên sáng lợp mái kho chứa vật tư xây dựng
Tôn xuyên sáng lợp mái trang trại nhà máy công nghiệp
Tôn xuyên sáng lợp mái xưởng sản xuất công nghiệp

Tôn xuyên sáng lợp mái trang trại nhà máy công nghiệp thường có kích thước nhỏ gọn và nhẹ nên thường được lưu kho và vận chuyện nguyên tấm xếp chống lên nhau. Đối với loại có khổ lớn có thể cuộn tròn lại để tiết kiệm diện tích. Để bảo đảm bề mặt sản phẩm không bị trầy xước, các tấm tôn lấy sáng được phủ một lớp nilong mỏng bên trên hoặc sử dụng các loại bìa giấy để lót giữa các tấm.