Tấm nhựa ngăn giọt bắn trên bàn ăn loại nào hiệu quả giá rẻ là thắc mắc của nhiều người hiện nay vì nhu cầu sử dụng vật liệu này tăng cao trong bối cảnh nhu cầu giữ khoảng cách được chú trọng. Có nhiều loại vật liệu tấm nhựa trên thị trường và để lựa chọn được loại phù hợp sẽ cần quan tâm đến nhiều yếu tố. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm cơ sở để lựa chọn một loại vật liệu phù hợp nhất.

Nếu bạn cần thêm thông tin khác về sản phẩm tấm lợp lấy sáng polycarbonate, hãy truy cập các liên kết dưới đây!

Tấm nhựa ngăn giọt bắn trên bàn ăn công nghiệp

Nhà phân phối tấm nhựa ngăn giọt bắn bàn ăn uy tín

Lê Vũ tự hào là đơn vị cung cấp vật tư các loại tấm nhựa ngăn giọt bắn từ mica, alu, pvc, polycarbonate uy tín chính hãng 100% từ các thương hiệu sản xuất hàng đầu tại Việt Nam với hơn 9 năm kinh nghiệm thương mại trong lĩnh vực vật tư ngành nhựa, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bạn bằng một giải pháp phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm.

Hotline/Zalo: 0834.522.1140979.239.423

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

Tấm nhựa làm vách ngăn giọt bắn bàn ăn công nghiệp giá rẻ

5 Mẫu tấm nhựa làm vách ngăn giọt bắn bàn ăn công nghiệp hiệu quả

1. Tấm nhựa làm vách ngăn bàn ăn polycarbonate rỗng ruột

Tấm nhựa lấy sáng polycarbonate rỗng ruột có những ưu điểm hàng đầu để làm vách ngăn bàn ăn. Cấu tạo rỗng giúp cho nó có trọng lượng nhẹ và tính dẻo, dai linh hoạt cao, dễ dàng cắt và lắp đặt vách ngăn bàn ăn với số lượng lớn trong thời gian ngắn. Do đó, có thể cung cấp nhanh và hiệu quả cho các khu vực quy mô lớn.

Tấm poly rỗng có giá thành rẻ, phù hợp với mọi khu vực cần làm vách ngăn bàn ăn với nhiều lựa chọn khác nhau về màu sắc nhưng thông thường sẽ lựa chọn màu trong suốt. Màu trong thường có sẵn nhất và mang lại khả năng xuyên sáng, mang tính tự nhiên và dễ nhìn cho người dùng.

Tấm nhựa làm vách ngăn bàn ăn polycarbonate rỗng ruột

2. Tấm nhựa làm vách ngăn bàn ăn polycarbonate đặc ruột

Tấm nhựa polycarbonate đặc ruột mang lại khả năng chịu lực vượt trội cho các vách ngăn bàn ăn, do đó sẽ giữ được độ bền cao cho cấu trúc vách ngăn. Tấm poly đặc có thể cắt thành nhiều kích thước nhỏ khác nhau một cách dễ dàng để lắp đặt và được cố định chắc chắn đối với các bàn ăn công nghiệp hiện nay.

Tấm poly đặc được sản xuất với nhiều kích thước khổ rộng như 1m22, 1m52, 1m82 và khổ đặc biệt là 2m12. Chiều dài tấm lên đến 20m hoặc 30m và được bán theo đơn vị mét vuông hoặc nguyên tấm. Khi lắp đặt có thể sử dụng thêm keo silicone chuyên dụng để vách ngăn được chắc chắn hơn.

Tấm nhựa làm vách ngăn bàn ăn polycarbonate đặc ruột

3. Tấm nhựa ngăn giọt bắn mica acrylic

Tấm mica acrylic có hình dạng giống với tấm poly đặc ruột và là một loại nhựa nhiệt dẻo với khả năng linh hoạt cao. Loại nhựa này thường được dùng trong các ứng dụng cần gia công và thao tác nhiều như trang trí, bảng quảng cáo, khắc chữ nổi, làm đồ lưu niệm, trang trí nội thất,…

Khi sử dụng làm vách ngăn giọt bắn thì tấm mica cũng đảm bảo được khả năng dễ thi công, lắp đặt nhanh chóng. Tấm mica có nhiều loại khác nhau, có loại giá rẻ và loại cao cấp và đối với ứng dụng làm vách ngăn không yêu cầu nhiều về việc gia công nên có thể sử dụng loại giá rẻ, do đó đảm bảo được kinh phí không quá lớn khi sử dụng.

Tấm nhựa ngăn giọt bắn mica acrylic

4. Tấm nhựa làm vách ngăn giọt bắn PVC foam

Tấm nhựa PVC foam là một loại nhựa cứng có màu trắng sữa. PVC là tên viết tắt của poly vinyclorua – một loại nhựa tổng hợp được tạo ra sau phản ứng trùng hợp vinylclorua- C2H3Cl. Tấm PVC Foam là vật liệu mới, được tạo thành từ sự phối trộn của PVC  và bột gỗ, ngoài ra còn có thêm các chất tạo bọt, chất phụ gia giúp chống cháy và ổn định cấu trúc. Sau khi phối trộn, hỗn hợp này sẽ được ép thành dạng tấm và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau và vách ngăn giọt bắn cũng là một trong số đó.

Tấm nhựa làm vách ngăn giọt bắn PVC fo

5. Tấm nhựa ngăn giọt bắn giá rẻ aluminium

Tấm aluminium loại giá rẻ dùng làm vách ngăn giọt bắn thuộc các thương hiệu như Alu Lion, Alu Albest, Alu Victory, Alu Vertu, Alu Alrado, Alu Triều Chen. Đây là một loại nhựa composite có nhiều tên gọi khác nhau như tấm nhôm alu, tấm ốp nhôm nhựa,…với nhiều cấu tạo gồm các lớp nhựa ở giữa và lớp nhôm trên bề mặt.

Hện nay, tấm alu được sử dụng phổ biến tại thị trường trong nước, là loại vật liệu không thể thiếu trong lĩnh vực quảng cáo, thiết kế thi công quảng cáo nội ngoại thất. Nó cũng có thể sử dụng làm vách ngăn giọt bắn bằng cách cắt nhỏ và lắp vào cấu trúc bàn ăn bằng vít và keo.

Tấm nhựa ngăn giọt bắn giá rẻ aluminium

Các mẫu bàn ăn ngăn vách công nghiệp sáng tạo

Đã có nhiều khu công nghiệp và nhà máy sản xuất sử dụng vách ngăn bàn ăn cho khu ăn uống của công nhân và người lao động. Dưới đây là một số mẫu bàn ăn vách ngăn phổ biến được sử dụng tại nhiều khu vực sản xuất và thương mại hiện nay.

Các mẫu bàn ăn ngăn vách công nghiệp sáng tạo
Vách ngăn bàn ăn công nghiệp đẹp, sáng tạo
Các mẫu bàn ăn ngăn vách công nghiệp sáng tạo
Vách ngăn bàn ăn công nghiệp sử dụng tấm pvc foam
Các mẫu bàn ăn ngăn vách công nghiệp sáng tạo
Vách ngăn bàn ăn công nghiệp đẹp sử dụng tấm mica
Các mẫu bàn ăn ngăn vách công nghiệp sáng tạo
Vách ngăn bàn ăn sử dụng tại nhà hàng, quán ăn
Các mẫu bàn ăn ngăn vách công nghiệp sáng tạo
Vách ngăn bàn ăn công nghiệp đẹp tại một công ty sản xuất
Các mẫu bàn ăn ngăn vách công nghiệp sáng tạo
Người lao động đang ăn trưa tại khu ăn uống sử dụng vách ngăn
Các mẫu bàn ăn ngăn vách công nghiệp sáng tạo
Vách ngăn tấm poly đặc sử dụng keo silicone để cố định
Các mẫu bàn ăn ngăn vách công nghiệp sáng tạo
Tấm poly rỗng làm vách ngăn bàn ăn có thể lắp đặt dễ dàng
Các mẫu bàn ăn ngăn vách công nghiệp sáng tạo
Sử dụng vách ngăn bàn ăn giúp bảo vệ an toàn vệ sinh cho mọi người
Các mẫu bàn ăn ngăn vách công nghiệp sáng tạo
Vách ngăn bàn ăn với số lượng lớn tại một nhà máy sản xuất

Vì sao cần làm vách ngăn giọt bắn bàn ăn công ty

Khu ăn uống của các công ty, nhà máy hiện nay tập trung rất nhiều người. Do đó nguy cơ lây nhiễm các loại bệnh truyền nhiễm có thể tăng cao, ảnh hưởng đến cuộc sống của công nhân cũng như khả năng sản xuất của công ty hoặc thậm chí ảnh hưởng đến cộng đồng.

Việc lắp đặt vách ngăn giọt bắn cho bàn ăn công ty sẽ giúp ngăn chặn hiệu quả các bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp cũng như tạo ra không gian ăn uống riêng tư, hợp vệ sinh cho mỗi cá nhân người lao động. Được làm từ các loại vật liệu nhựa giá rẻ và linh hoạt nên có thể lắp đặt nhanh chóng, chi phí thấp, có thể sử dụng lâu dài.

Ngoài ra, vách ngăn giọt bắn cũng giúp cho người lao động an tâm hơn trong các công việc cá nhân của mình, tạo ra bữa ăn ngon miệng hơn, tránh ảnh hưởng đến những người xung quanh và vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như tính thoải mái cho mọi người. Một số ý tưởng lạ lẫm dùng tôn polycarbonate dạng sóng để làm vách ngăn khá sáng tạo.

Vì sao cần làm vách ngăn giọt bắn bàn ăn công ty
Vách ngăn bàn ăn màu trắng sữa cũng được sử dụng phổ biến

Tấm nhựa ngăn giọt bắn loại nào tốt mà giá rẻ?

Tấm nhựa ngăn giọt bắn được sử dụng hàng đầu hiện nay đó là tấm mica và tấm poly rỗng vì hai loại tấm nhựa này có thể đảm bảo được đầy đủ các yêu cầu đối với các vách ngăn bàn ăn với số lượng lớn như giá thành rẻ, dễ thi công lắp đặt, tính linh hoạt tốt, bề mặt phẳng mịn, nhẵn bóng, tính thẩm mỹ cao,

Do tấm mica và poly rỗng đều là những vật tư phổ biến nên khả năng cung ứng luôn đầy đủ với cả số lượng lớn và yêu cầu lắp đặt nhanh chóng. Tấm mica và poly rỗng có thể dễ dàng cắt thành các kích thước khác nhau một cách dễ dàng và thực hiện gia công lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng.

Tấm nhựa ngăn giọt bắn loại nào tốt mà giá rẻ?

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tấm nhựa ngăn giọt bắn trên bàn ăn loại nào hiệu quả giá rẻ cũng như có thêm cơ sở để lựa chọn được cho mình loại vật tư phù hợp. Giá thành các loại vật tư sẽ được giảm thiểu nếu như được mua với số lượng lớn do đó sẽ giảm được chi phí cho các công ty hiện nay.