Tấm nhựa lợp mái lối đi lấy sáng công ty khu công nghiệp thường được lắp đạt tại những khu vực có diện tích lớn, lối đi dài dùng để che mưa nắng cho người đi lại và tạo ra cảnh quan đẹp cho các khu công nghiệp. Vậy tấm nhựa dùng để lợp mái lối đi gồm những loại nào và có đặc tính gì nổi bật. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Nếu bạn cần thêm thông tin khác về sản phẩm tấm lợp lấy sáng polycarbonate, hãy truy cập các liên kết dưới đây!

Tấm nhựa lợp mái lối đi lấy sáng polycarbonate chính hãng

Nhà phân phối tấm nhựa lợp mái lối đi lấy sáng uy tín

Tấm Lợp Lấy Sáng Lê Vũ tự hào là đơn vị cung cấp vật tư tấm nhựa lợp mái lấy sáng lối đi polycarbonate uy tín chính hãng 100% từ các thương hiệu sản xuất hàng đầu tại Việt Nam với hơn 9 năm kinh nghiệm thương mại trong lĩnh vực vật tư lợp mái lấy sáng công trình, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bạn bằng một giải pháp phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm.

Hotline/Zalo: 0834.522.1140979.239.423

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

Tấm nhựa polycarbonate lợp mái lối đi lấy sáng

Một số vật tư lợp mái lối đi phổ biến

Tấm nhựa polycarbonate

Tấm nhựa polycarbonate là lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng lợp mái lấy sáng lối đi hiện nay. Nhờ sở hữu những đặc tính vượt trội như khả năng lây sáng tốt, chịu lực và độ bền cao, có thể tạo bóng râm tùy theo màu sắc tấm lợp, độ bền và tuổi thọ sử dụng lâu dài, ít bị hư hỏng, trọng lượng nhẹ, linh hoạt dễ lắp đặt.

Trên thị trường hiện nay tấm poly được phân phối với 3 loại thông dụng bao gồm loại đặc ruột, rỗng ruột và tôn sóng. Cả 3 loại này đều có những ưu điểm riêng và được sử dụng trong nhiều công trình mái lợp cho lối đi khu công nghiệp cũng như nhiều công trình lợp mái lấy sáng khác.

Tấm lợp polycarbonate có thể tạo hình dễ dàng với nhiều thiết kế khác nhau, màu sắc tấm có thể đáp ứng đối với nhiều loại thiết kế công trình hiện nay. Ngoài ra, sự đa dạng chủng loại và kích thước cũng như giá thành sản phẩm giúp cho việc lựa chọn sản phẩm phù hợp và dễ dàng hơn.

Tấm nhựa polycarbonate lợp mái lối đi

Tấm nhựa composite

Tấm nhựa composite loại nhựa tổng hợp bao gồm các lớp nhựa và các lớp chất độn có vài trò hỗ trợ về mặt kỹ thuật và đảm bảo tính kinh tế trong việc thương mại. Nhựa thủy tinh còn gọi là nhựa FRP. FRP là viết tắt của tiếng Anh: Fibeglass Reinfored Plastic. FRP có nghĩa: Nhựa cốt sợi thủy tinh.

Vật liệu nền bao gồm polymer (polyester, PE, PP, PVC, Epoxy, cao su…), kim loại, ceramic (xi măng…). Nguyên liệu gia cường (phần cốt): thành phần này giúp composite có các đặc điểm cơ lý tính cần thiết. Về cơ bản có hai kiểu nguyên liệu cốt là dạng cốt sợi (ngắn hoặc dài) và dạng cốt hạt.

Tấm nhựa composite

Tấm nhựa acrylic

Tấm nhựa acrylic là một loại nhựa nhiệt dẻo thường được sử dụng trong lĩnh vực thi công quảng cáo, làm bảng hiệu và trang trí nội ngoại thất. Khác với tấm lợp polycarbonate đặc ruột, tấm mica có kích thước thông dụng là 1220x2440mm với độ dày đa dạng. Sản phẩm tấm nhựa mica có nhiều thương hiệu trên thị trường với nhiều chủng loại từ giá rẻ đến cao cấp.

Nhựa acrylic dạng tấm còn được gọi là mica được sản xuất từ nhựa acrylic và các chất bổ sung khác. Các sản phẩm tấm nhựa mica chịu nhiệt thấp nên có thể uốn nhiệt để tạo hình, khả năng gia công linh hoạt theo nhiều kiểu khác nhau. Tấm mica có sẵn nhiều mã màu khác nhau và màu trong suốt thường được sử dụng để lợp mái.

Tấm nhựa acrylic lợp mái lối đi

Tôn sáng sợi thủy tinh

Tôn sáng sợi thủy tinh được sản xuất từ nhựa PolyEster và sợi thủy tinh. Sản phẩm thường được sử dụng trong các ứng dụng lợp mái lấy sáng cho các công trình tại khu sản xuất, khu công nghiệp hoặc các ứng dụng nông nghiệp, chăn nuôi.

Loại vật liệu này cũng có khả năng lấy sáng nhưng bề mặt sẽ có màu đục hơn so với tôn poly. Hình dạng tấm có kiểu phẳng hoặc kiểu sóng với số lượng sóng khác nhau tùy vào chủng loại và nhà sản xuất. Các khổ sóng phổ biến là 5, 6, 7, 9 hoặc 11 sóng với chiều rộng tấm là 1.05m và 1.07m.

Tôn sáng sợi thủy tinh lợp mái lối đi

Lợi ích khi dùng tấm polycarbonate lợp mái lối đi lấy sáng

Tấm lợp mái lối đi lấy sáng polycarbonate mang đến những khả năng giúp tối ưu cho ứng dụng lợp mái lấy sáng. Cấu trúc và tính chất của vật liệu polycarbone đã giúp mang lại những lợi ích to lớn cho các mái lối đi lấy sáng hiện nay.

  • Tấm poly mang lại khả năng lấy sáng với nhiều mức độ khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng
  • Chịu lực tốt và bền bỉ với những tác động từ khí hậu và môi trường
  • Đa dạng và chủng loại, màu sắc, kích thước và độ dày để lựa chọn
  • Tính linh hoạt cao và trọng lượng nhẹ nên dễ dàng thi công lắp đặt
  • Được phủ UV giúp ngăn ngừa tia cực tím gây hại cho con người
  • Giá thành rẻ, có thể lựa chọn nhiều mức giá từ loại rẻ cho đến cao cấp
  • Các sản phẩm chính hãng đều được bảo hành và có các phụ kiện đi kèm

Các sản phẩm tấm polycarbonate rỗng ruột hiện này đã có sẵn tại hầu khắp mọi nơi với khả năng cung ứng tốt nên tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn. Ngoài ra, khách hàng cũng được cung cấp nhiều chính sách hỗ trợ về giá thành, vận chuyển và có thể đặt làm các kích thước và độ dày theo yêu cầu.

Lợi ích khi dùng tấm polycarbonate lợp mái lối đi lấy sáng

Công trình từ tấm nhựa lợp mái lối đi polycarbonate

Mặc dù chỉ là một công trình phụ nhưng các lối đi được lợp bằng tấm nhựa polycarbonate cũng mang đến những thiết kế đẹp và tính thẩm cao. Không chỉ bảo vệ sức khỏe cho những người đi lại mà các công trình này cũng tạo ra nét nổi bật và thu hút cho nhiều người.

Công trình từ tấm nhựa lợp mái lối đi polycarbonate
Tấm polycarbonate đặc ruột lợp mái lối đi hành lang
Công trình từ tấm nhựa lợp mái lối đi polycarbonate
Mái lấy sáng lối đi sử dụng tấm lợp polycarbonate rỗng ruột
Công trình từ tấm nhựa lợp mái lối đi polycarbonate
Mái vòm uốn cong lối đi sử dụng tấm nhựa polycarbonate đặc ruột
Công trình từ tấm nhựa lợp mái lối đi polycarbonate
Tấm poly đặc màu trong kính được sử dụng để lấy sáng hiệu quả cho lối đi
Công trình từ tấm nhựa lợp mái lối đi polycarbonate
Mái vòm lấy sáng lối đi bằng tấm poly đặc màu xanh da trời
Công trình từ tấm nhựa lợp mái lối đi polycarbonate
Lối đi nhà máy lợp bằng tấm poly đặc màu trong
Công trình từ tấm nhựa lợp mái lối đi polycarbonate
Tấm poly lợp mái lối đi nhà máy khu công nghiệp

Tấm nhựa lợp mái lối đi lấy sáng công ty khu công nghiệp ngày càng được chú trọng hơn và đã được thay đổi nhiều về các loại vật liệu lợp mái để phù hợp với nhu cầu sử dụng, công dụng lắp đặt cũng như tính kinh tế đối với công trình. Việc này cũng đồng nghĩa với sự phát triển chung của các doanh nghiệp và sự nắm bắt xu hướng phát triển của thời đại.