Tấm nhựa lợp mái nhà để xe xuyên sáng chống nóng có thể dễ dàng nhìn thấy tại nhiều công trình hiện nay từ nhà ở, trung cư cho đến những cơ sở kinh doanh như nhà hàng, khách sạn hoặc những nơi công cộng và sản xuất, thương mại như trường học, bệnh viện, công ty, nhà máy, nhà xưởng. Với những ưu điểm vượt trội nên loại vật liệu này ngày càng được ưa chuộng không chỉ trong ứng dụng lợp mái lấy sáng nhà xe mà còn trong nhiều ứng dụng khác.

Nếu bạn cần thêm thông tin khác về sản phẩm tấm lợp lấy sáng polycarbonate, hãy truy cập các liên kết dưới đây!

Tấm nhựa lợp mái nhà để xe xuyên sáng chống nóng

 

Nhà phân phối tấm nhựa lợp mái nhà để xe uy tín

Tấm Lợp Lấy Sáng Lê Vũ tự hào là đơn vị cung cấp vật tư tấm nhựa lợp mái nhà để xe lấy sáng polycarbonate uy tín chính hãng 100% từ các thương hiệu sản xuất hàng đầu tại Việt Nam với hơn 9 năm kinh nghiệm thương mại trong lĩnh vực vật tư lợp mái lấy sáng công trình, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bạn bằng một giải pháp phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm.

Hotline/Zalo: 0834.522.1140979.239.423

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

Tấm nhựa lợp mái lấy sáng nhà để xe

Vì sao cần lấy sáng cho nhà để xe

Nhà để xe là nơi cất giữ, trông nom các phương tiện đi lại của mọi người và bảo vệ phương tiện tránh bị thất lạc hoặc bị trộm cắp. Nhà để xe thường được lắp đặt thêm mái vòm để giúp che mưa, che nắng cho cả phương tiện và con người. Loại mái lấy sáng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các khu vực nhà để xe lớn nhỏ hiện nay.

Việc lấy sáng cho nhà để xe sẽ giúp cho không gian nơi đây trở nên tươi sáng hơn và cung cấp nguồn sáng tự nhiên vào ban ngày. Một số nhà để xe có diện tích rộng và không gian kín thường lợp mái lấy sáng để giảm chi phí đèn điện vì nơi này sẽ thiếu ánh sáng khi lợp các mái che thông thường.

Nguồn sáng chiếu vào nhà để xe sẽ giúp làm thông thoáng và tránh bị ẩm thấp trong những ngày mưa giúp làm ấm áp hơn vào những ngày trời lạnh. Ngoài ra, việc dùng tấm lợp lấy sáng để lợp mái cho nhà xe cũng sẽ giúp cho việc kiểm soát các phương tiện và người gửi xe được dễ dàng và an toàn hơn.

Vì sao cần lấy sáng cho nhà để xe

Lợi ích của việc lợp mái nhà để xe xuyên sáng

Các công trình nhà để xe sử dụng mái lợp xuyên sáng có sự đa dạng về quy mô kích thước, từ loại nhỏ sử dụng trong gia đình cho các các công trình lớn dùng cho nơi công cộng hoặc khu sản xuất của công ty, doanh nghiệp. Việc sử dụng phổ biến mái nhà để xe xuyên sáng nhờ vào những lợi ích mà các vật liệu mang lại.

  • Mang lại nguồn sáng tự nhiên cho khu vực nhà để xe, giúp tiết kiệm một phần chi phí chiếu sáng cũng như tạo ra không gian thông thoáng, cởi mở, mát mẻ hơn
  • Mái lợp xuyên sáng có có khả năng chịu lực, độ bền cao và chịu được ảnh hưởng bởi các điều kiện thời tiết trong điều kiện lắp đặt ngoài trời
  • Mái nhà để xe xuyên sáng nhẹ và có thể uốn cong dễ dàng tạo thành mái vòm nên giảm được chi phí vật tư cũng như lắp đặt
  • Không chỉ che nắng mưa mà mái lợp xuyên sáng còn giảm tiếng ồn khi trời mưa và giảm nhiệt lượng khi trời nắng
  • Thời gian sử dụng vật liệu lâu dài trong nhiều năm, ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng và có thể vệ sinh dễ dàng
  • Có nhiều sự lựa chọn vật liệu từ chủng loại, kích thước, độ dày cho đến màu sắc tấm lợp
  • Với nhiều màu sắc nên có thể lựa chọn tỷ lệ truyền sáng thích hợp cho nhu cầu sử dụng
  • Cấu trúc lấy sáng giúp mang lại cho nhà để xe tính thẩm mỹ cao và phù hợp với thiết kế hiện đại hiện nay

Lợi ích của việc lợp mái nhà để xe xuyên sáng

Tấm nhựa lợp mái nhà để xe xuyên sáng là nhựa gì?

Tấm nhựa lợp mái nhà để xe xuyên sáng là nhựa polycarbonate. Loại vật liệu này còn được gọi là tấm lợp lấy sáng hoặc tấm polycarbonate với các ứng dụng chủ đạo là lợp mái lấy sáng cho công trình. Tuy nhiên, ngoài công dụng lấy sáng thì tấm poly cũng được dùng trong rất nhiều ứng dụng và lĩnh vực khác nhau nhờ vào những đặc tính nổi bật.

Tấm polycarbonate sở hữu độ trong suốt và khả năng lấy sáng cao, có thể chịu được các lực tác động rất lớn và độ bền vượt trội. Nó được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh nhập khẩu Bayer Đức với công nghệ và máy móc hiện đại hàng đầu hiện nay. Do đó, các sản phẩm tấm poly có thể chịu thời tiết tốt và có thể sử dụng trong thời gian dài.

Nhựa polycarbonate là một loại nhựa polyme nên có tính dẻo dai và linh hoạt cao, lại còn có trọng lượng nhẹ nên giúp cho việc lắp đặt các mái lấy sáng dễ dàng hơn. Các sản phẩm tấm poly được chia thành 3 loại chính bao gồm loại tấm lợp lấy sáng đặc ruột polycarbonate, tấm lợp lấy sáng rỗng ruột polycarbonate và tôn lấy sáng polycarbonate dạng sóng. Ba loại có kích thước hình dạng và cấu trúc khác nhau và có thể áp dụng trong nhiều ứng dụng hiện nay.

Tấm nhựa lợp mái nhà để xe xuyên sáng là nhựa gì?

Công trình lấy sáng nhà để xe từ tấm polycarbonate

Ứng dụng lợp mái nhà để xe từ tấm polycarbonate thường sẽ sử dụng màu có xu hướng mát mẻ để vừa lấy sáng vừa tạo bóng râm tránh nóng cho người đi lại bên dưới. Dưới đây là một số công trình tiêu biểu của tấm polycarbonate dùng cho lợp mái nhà xe.

Công trình lấy sáng nhà để xe từ tấm polycarbonate
Mái che lấy sáng nhà để xe sử dụng tấm poly rỗng màu xám
Công trình lấy sáng nhà để xe từ tấm polycarbonate
Tấm pocarbonate loại đặc ruột màu xanh lam lợp mái che nhà để xe
Công trình lấy sáng nhà để xe từ tấm polycarbonate
Nhà để xe của một nhà máy sử dụng tấm poly đặc ruột màu xanh da trời
Công trình lấy sáng nhà để xe từ tấm polycarbonate
Mái lợp poly đặc trong suốt dùng cho nhà để xe
Công trình lấy sáng nhà để xe từ tấm polycarbonate
Một công ty sử dụng nhà để xe lợp bằng tấm lợp lấy sáng đặc ruột màu tosca
Công trình lấy sáng nhà để xe từ tấm polycarbonate
Màu xanh tosca là lựa chọn phổ biến của tấm poly cho các nhà để xe
Công trình lấy sáng nhà để xe từ tấm polycarbonate
Mái vòm nhà để xe bằng tấm poly đặc màu xanh dương
Công trình lấy sáng nhà để xe từ tấm polycarbonate
Mái lấy sáng cung cấp ánh sáng tự nhiên cho không gian nhà để xe
Công trình lấy sáng nhà để xe từ tấm polycarbonate
Sử dụng tấm poly màu xanh ngọc sẽ mang lại cảm giác mát mẻ hơn cho nhà để xe

Tấm nhựa lợp mái nhà để xe xuyên sáng chống nóng có vai trò quan trọng đối với các ứng dụng lợp mái lấy sáng hiện nay. Không chỉ tạo ra các giải pháp đa dạng hơn cho người dùng mà loại vật tư này còn giúp mang đến những sự lựa chọn vật tư với chi phí phù hợp và đảm bảo được yêu cầu về thời gian sử dụng lâu dài, thân thiện với môi trường.